[Video] Đại diện Công ty Hoa Giang lên sân khấu nhận danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2021

“THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM” là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với Thương hiệu.

Công ty TNHH SX XD TM Hoa Giang đã vinh dự được vinh danh danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 tại lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021 – TopBrands 2021” – được diễn ra tại Nhà hát Bến Thành (quận 1, TP.HCM) và truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình TP.HCM vào ngày 25.12.2021.

Với những nỗ lực phát triển thương hiệu, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, cũng như luôn đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số, điều chỉnh và thay đổi phương thức hoạt động kinh doanh phù hợp và hiệu quả với tình hình mới, Inox Hoa Giang đã vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021.

Công ty Sản xuất – Xây dựng Thương mại Hoa Giang tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành trang trí nội, ngoại thất hiện đại, hoành tráng, vững chắc và đầy tính nghệ thuật. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ có được sử ủng hộ của nhiều đối tác trong và ngoài nước hơn, cũng như mang sản phẩm làm từ Inox của chúng tôi vươn ra thế giới.

Trả lời