Giới thiệu

Tập đoàn công nghiệp thép không gỉ HwaYang được thành lập năm 1978, vốn đầu tư ban đầu là: 10.000.000 USD với hệ thống máy móc thiết bị được nhập từ Châu Âu và Nhật Bản, cùng việc kết hợp sử dụng những tấm thép không gỉ loại một, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt ở mức độ cao cấp nhất. Với chức năng ban đầu chuyên sản xuất những tấm thép không gỉ 304, 316 với bề mặt phong phú đa dạng: Sọc nhiễn HL, No.4, gương No.8, hoa văn hơn 100 loại, mạ màu titan,… được áp dụng cho việc sản xuất thi công trang trí nội, ngoại thất những tòa cao ốc, khách sạn, ốp cột, cửa và cabin thang máy, cầu thang tự động, cửa sổ, khung nhà kính..v.v. Và đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Hwa Yang đã phát triển thêm lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nội ngoại thất cho các công trình với vật liệu inox, nhôm tĩnh điện và kính.

Năm 1992, Tập đoàn thép không gỉ HwaYang tiếp tục mở rộng đầu tư, Công ty TNHH Kim loại BeiJing Da Yang đã được thành lập tại khu công nghiệp Lâm Hà, Thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc với vốn đầu tư 6.000.000 USD. Cùng thời điểm, tại thành phố BangKok Thái Lan Công ty TNHH thép không gỉ Thailand HwaYang cũng ra đời với vốn đầu tư: 3.000.000 USD. Cả hai bên công ty đều được xây dựng quy mô với tòa nhà văn phòng và hệ thống nhà xưởng cùng máy móc thiết bị tiên tiến, tổng diện tích tại Bắc Kinh là 20.000 M² với khoảng 150 công nhân viên và Thái Lan là 12.000 M² với khoảng 60 công nhân viên.

Cơ cấu tổ chức

1. Sơ đồ tổ chức tập đoàn HwaYang

2. Cơ cấu tổ chức của Việt Nam Hwa Yang

 

Công trình tiêu biểu

 

STT Dự án Địa điểm Khách hàng Sản Phẩm
1 Crescent Mall Phase 2 Quận 7- HCM Phú Mỹ Hưng, TSI Ốp Trang trí Sảnh Thang    máy, Trần, Cabin TM
2 Ngôi Nhà Đức – DEUTSCHES HAUS HCM Quận 1- HCM Hòa Bình Ốp Trang trí Sảnh Thang máy
3 Vietcombank Tower Hồ Chí Minh COFICO Ốp Trang trí Sảnh Thang máy, U inox và len chân vách
4 COTECCONS OFFICE BUILDING Hồ Chí Minh BOHO Trang trí Sảnh Thang máy Inox mạ titan Rose Gold,
5 Becamex Office Tỉnh Bình Dương Becamex IDC Vách Inox kính mặt dựng, cửa sổ bật, lan can kính
6 Happiness Square Hồ Chí Minh Fei Yueh Vách Inox kính, inox trang trí
7 Nhà Máy Vinamilk Bình Dương Coteccons Hệ thống cửa Inox
8 Vietel IDC HCM Hồ Chí Minh Cửa đi sơn PVDF
9 Lotte Matt Ha Noi Hà Nội SunShine Khung inox-kính
10 SCB Bank HN Tower Hồ Chí Minh Inox kính
11 Sonadezi Building Đồng Nai Sonadezi Vách nhôm kính thông tầng, ốp cột, cửa INOX
12 Becamex Office  Buiding Bình Dương Becamex Ốp trần, vách đại sảnh,..
13 Shopping Center HCM Phú Mỹ Hưng Nhôm sơn PVDF
14 Tràng Tiền Plaza Hà Nội Hòa Bình Ốp trang trí thang cuốn, Trang trí thang máy, sảnh chính
15 Eximbank Hồ Chí Minh Coteccons Nhà Inox kính
16 Lotte Ha Noi Hà Nội Trung tâm thương mại SS Coating Decoration

Nguồn lực nhân sự

 

Số lượng nhân sự sẽ được tuyển dụng mới thường xuyên để đáp ứng với sự phát triển của Công ty. Chúng tôi có đội ngũ quản lý là các chuyên gia nước ngoài cùng với đội ngũ kỹ thuật công nhân thi công lành nghề được đào tạo bài bản. Những vị trí chủ chốt như phòng thiết kế, giám đốc xưởng, các tổ trưởng tổ sản xuất, đều có sự tham gia điều hành, phát triển của các chuyên gia nước ngoài, giúp đem trình độ tiên tiến trên thế giới vào các sản phẩm hoàn thiện.

Quá trình hình thành và phát triển

 

1. Lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn Hwa Yang

Tập đoàn công nghiệp thép không gỉ HwaYang được thành lập năm 1978, vốn đầu tư ban đầu là : 10.000.000 USD với hệ thống máy móc thiết bị được nhập từ Châu Âu và Nhật Bản, cùng việc kết hợp sử dụng những tấm thép không gỉ loại một, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt ở mức độ cao cấp nhất. Với chức năng ban đầu chuyên sản xuất những tấm thép không gỉ 304, 316 với bề mặt phong phú đa dạng: Sọc nhiễn HL, No.4, gương No.8, hoa văn hơn 100 loại, mạ màu titan,… được áp dụng cho việc sản xuất thi công trang trí nội, ngoại thất những tòa cao ốc, khách sạn, ốp cột, cửa và cabin thang máy, cầu thang tự động, cửa sổ, khung nhà kính..v.v. Và đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Hwa Yang đã phát triển thêm lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nội ngoại thất cho các công trình vớii vật liệu inox, nhôm tĩnh điện, kính.

Năm 1992, Tập đoàn thép không gỉ HwaYang tiếp tục mở rộng đầu tư, Công ty TNHH Kim loại BeiJing Da Yang đã được thành lập tại khu công nghiệp Lâm Hà, Thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc với vốn đầu tư 6.000.000 USD. Cùng thời điểm, tại thành phố BangKok Thái Lan Công ty TNHH thép không gỉ Thailand HwaYang cũng ra đời với vốn đầu tư: 3.000.000 USD. Cả hai bên công ty đeàu được xây dựng quy mô với tòa nhà văn phòng và hệ thống nhà xưởng cùng máy móc thiết bị tiên tiến, tổng diện tích laàn löôït tại Bắc Kinh là 20.000 M² với khoảng 150 công nhân viên và Thái Land là 12.000 M² với khoảng 60 công nhân viên.

Các chi nhánh, đại lý phân phối tại Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Áo, Trung Đông, Malaysia, Singapore, Hoàng Koâng…đã lần lược được thiết lập tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của ngành xây dựng thế giới, nhu cầu về cái mới cái lạ, nhu cầu về sự bền đẹp trong xây dựng.

Sau gần 30 năm thành lập , chúng tôi luôn giữ vững phương ngôn hoạt động “chữ tín làm đầu”, thép không gỉ HwaYang đã tạo được sự tin tưởng và là thương hiệu được tín dụng nhất trong thị trường vật liệu xây dựng thế giới.
“Chất lượng luôn được đảm bảo” là thương hiệu của HwaYang trong ngành vật liệu xây dựng cũng chính là nguyên nhân cho sự lựa chọn trí tuệ của quí khách.

2. Quá trình hình thành và phát triển Việt Nam Hwa Yang.

“Công ty TNHH Việt Nam HwaYang Metal Industrial” ra đời năm 2006 với 100 % vốn đầu tư của “ Tập đoàn công nghiệp thép không gỉ HwaYang Đài Loan”, trụ sở đặt tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore. Cuối năm 2006 đã chính thức nhận được giấy phép do Ban quản lý khu công nghiệp Việt nam – Singapore cấp với vốn đầu tư ban đầu là 12.000.000 USD và tổng diện tích 9,809.40 M² được sử dụng để xây dựng 1 tòa nhà văn phòng , 2 khu nhà xưởng với trên 100 công nhân viên và ñaõ được hoàn thành vào cuoái tháng 8 năm 2007

Được sự hổ trợ toàn diện về caùc mặt kỹ thuật và phương pháp quản lý tiên tiến nhất của Công ty mẹ – Tập đoàn thép không gỉ HwaYang Đài Loan, Công ty TNHH Việt Nam Metal Industrial được thành lập trên quan điểm của sự thẩm mỹ hóa cho ngành xây dựng và kiến trúc Việt Nam. Chúng tôi phục vụ khách hàng từ công tác khảo sát tư vấn, thiết kế, gia công chế tạo đến lắp đặt hoàn thiện toàn bộ công trình theo dây chuyền quy hoạch hoàn chỉnh nhất.

Với phương châm về sản phẩm: “Chất lượng hàng đầu, Tiêu chuẩn quốc tế, Sản phẩm cao cấp, Giá thành phải chăng” cùng tiêu chí hoạt động “Tôn trọng kháh hàng, Phục vụ tận tình, Chữ tín làm đầu” và tinh thần cầu tiến trong phát minh sáng chế, chúng tôi luôn cố gắng ñóng góp cho ngành xây dựng hiện đại những phong cách trang trí nội, ngoại thất hoành tráng, vững chắc và đầy tín nghệ thuật.

3. Lĩnh vực hoạt động.

  • Mặt dựng INOX KÍNH
  • Kết cấu nhà Kính cường lực, hệ Spider- kính, ô lấy sáng, giếng trời
  • Ốp cột, ốp vách, hệ trần nhà nhiều vật liệu INOX
  • Chân tường, hộp thư, mái vòm, giàn không gian …
  • Cửa tự động, cửa xoay, cửa bản lề sàn INOX
  • Cửa chống cháy, cửa chống trộm, cửa hoa văn, cửa đi INOX
  • Vách ngăn Inox, tay cửa Inox, thanh ốp Inox, phụ kiện INOX
  • Cầu thang, lan can thanh ngang, thanh dọc, lan can kính.
  • Cabin thang máy, sảnh đợi,…
  • Sơn PVDF tiêu chuẩn Kynar-500 (nhiều màu sắc).

Định hướng phát triển

 

Trong những năm gần đây, việc xây dựng các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đã và đang bùng nổ nhanh chóng tại Việt Nam. Inox Hoa Giang đã tạo nên một điểm nhấn về kiến trúc trong ngành trang trí nội, ngoại thất. Chúng tôi đã được rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng, có nhiều dự án cao cấp đã được thực hiện và được đánh giá rất cao từ Chủ đầu tư và khách hàng.

Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với lợi thế dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn sẽ có được sự ủng hộ của nhiều đối tác trong và ngoài nước hơn, cũng như mang sản phẩm làm từ inox của chúng tôi vươn ra thế giới.