Giới thiệu

Tập đoàn công nghiệp thép không gỉ HwaYang được thành lập năm 1978, vốn đầu tư ban đầu là: 10.000.000 USD với hệ thống máy móc thiết bị được nhập từ Châu Âu và Nhật Bản, cùng việc kết hợp sử dụng những tấm thép không gỉ loại một, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt ở mức độ cao cấp nhất. Với chức năng ban đầu chuyên sản xuất những tấm thép không gỉ 304, 316 với bề mặt phong phú đa dạng: Sọc nhiễn HL, No.4, gương No.8, hoa văn hơn 100 loại, mạ màu titan,… được áp dụng cho việc sản xuất thi công trang trí nội, ngoại thất những tòa cao ốc, khách sạn, ốp cột, cửa và cabin thang máy, cầu thang tự động, cửa sổ, khung nhà kính..v.v. Và đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Hwa Yang đã phát triển thêm lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nội ngoại thất cho các công trình với vật liệu inox, nhôm tĩnh điện và kính.

Năm 1992, Tập đoàn thép không gỉ HwaYang tiếp tục mở rộng đầu tư, Công ty TNHH Kim loại BeiJing Da Yang đã được thành lập tại khu công nghiệp Lâm Hà, Thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc với vốn đầu tư 6.000.000 USD. Cùng thời điểm, tại thành phố BangKok Thái Lan Công ty TNHH thép không gỉ Thailand HwaYang cũng ra đời với vốn đầu tư: 3.000.000 USD. Cả hai bên công ty đều được xây dựng quy mô với tòa nhà văn phòng và hệ thống nhà xưởng cùng máy móc thiết bị tiên tiến, tổng diện tích tại Bắc Kinh là 20.000 M² với khoảng 150 công nhân viên và Thái Lan là 12.000 M² với khoảng 60 công nhân viên.

Cơ cấu tổ chức

1. Sơ đồ tổ chức tập đoàn HwaYang

2. Cơ cấu tổ chức của Việt Nam Hwa Yang

Công trình tiêu biểu

 

Nguồn lực nhân sự

1. Tình hình nhân sự hiện tại:
Do mới phát triển tại thị trường Việt Nam nên hiện tại những vị trí chủ chốt như phòng thiết kế, giám đốc xưởng, các tổ trưởng tổ sản xuất, đều có sự tham gia điều hành, phát triển của các chuyên gia Đài Loan.
Danh sách cụ thể:

2. Chính sách phát triển nhân sự:

Số lượng nhân sự sẽ được tuyển dụng mới thường xuyên để đáp ứng với sự phát triển của công ty
Công ty chủ truơng sẽ nhanh chóng Việt hóa đội ngũ nhân sự nhằm giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh tại thị trường Việt Nam
Tiến hành đào tạo thường xuyên để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cấp quản lý, các bộ phận kỹ thuật, cũng như đội ngũ công nhân trong công ty
Tạo ra những cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như chính sách quan tâm tới người lao động
Chúng tôi, Công ty Việt Nam Hwa Yang với mong muốn hướng tới làm đẹp và phát triển thêm ngành kiến trúc – xây dựng Việt Nam cũng với mong muốn đào tạo, phát triển kiến thức cho nguồn nhân lực Việt Nam ngày một tiến xa và sánh vai cùng các nước bạn trong thời kỳ hội nhập kinh tế ngày nay

3. Ban quản lý dự án

Quá trình hình thành và phát triển

1. Lịch sử hình thành và phát triển tập đoàn Hwa Yang
Tập đoàn công nghiệp thép không gỉ HwaYang được thành lập năm 1978, vốn đầu tư ban đầu là : 10.000.000 USD với hệ thống máy móc thiết bị được nhập từ Châu Âu và Nhật Bản, cùng việc kết hợp sử dụng những tấm thép không gỉ loại một, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt ở mức độ cao cấp nhất. Với chức năng ban đầu chuyên sản xuất những tấm thép không gỉ 304, 316 với bề mặt phong phú đa dạng: Sọc nhiễn HL, No.4, gương No.8, hoa văn hơn 100 loại, mạ màu titan,… được áp dụng cho việc sản xuất thi công trang trí nội, ngoại thất những tòa cao ốc, khách sạn, ốp cột, cửa và cabin thang máy, cầu thang tự động, cửa sổ, khung nhà kính..v.v. Và đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Hwa Yang đã phát triển thêm lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí nội ngoại thất cho các công trình vớii vật liệu inox, nhôm tĩnh điện, kính.
Năm 1992, Tập đoàn thép không gỉ HwaYang tiếp tục mở rộng đầu tư, Công ty TNHH Kim loại BeiJing Da Yang đã được thành lập tại khu công nghiệp Lâm Hà, Thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc với vốn đầu tư 6.000.000 USD. Cùng thời điểm, tại thành phố BangKok Thái Lan Công ty TNHH thép không gỉ Thailand HwaYang cũng ra đời với vốn đầu tư: 3.000.000 USD. Cả hai bên công ty đeàu được xây dựng quy mô với tòa nhà văn phòng và hệ thống nhà xưởng cùng máy móc thiết bị tiên tiến, tổng diện tích laàn löôït tại Bắc Kinh là 20.000 M² với khoảng 150 công nhân viên và Thái Land là 12.000 M² với khoảng 60 công nhân viên.

Các chi nhánh, đại lý phân phối tại Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Áo, Trung Đông, Malaysia, Singapore, Hoàng Koâng…đã lần lược được thiết lập tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng tăng của ngành xây dựng thế giới, nhu cầu về cái mới cái lạ, nhu cầu về sự bền đẹp trong xây dựng.
Sau gần 30 năm thành lập , chúng tôi luôn giữ vững phương ngôn hoạt động “chữ tín làm đầu”, thép không gỉ HwaYang đã tạo được sự tin tưởng và là thương hiệu được tín dụng nhất trong thị trường vật liệu xây dựng thế giới.
“Chất lượng luôn được đảm bảo” là thương hiệu của HwaYang trong ngành vật liệu xây dựng cũng chính là nguyên nhân cho sự lựa chọn trí tuệ của quí khách.

2. Quá trình hình thành và phát triển Việt Nam Hwa Yang.

“Công ty TNHH Việt Nam HwaYang Metal Industrial” ra đời năm 2006 với 100 % vốn đầu tư của “ Tập đoàn công nghiệp thép không gỉ HwaYang Đài Loan”, trụ sở đặt tại khu công nghiệp Việt Nam-Singapore. Cuối năm 2006 đã chính thức nhận được giấy phép do Ban quản lý khu công nghiệp Việt nam – Singapore cấp với vốn đầu tư ban đầu là 12.000.000 USD và tổng diện tích 9,809.40 M² được sử dụng để xây dựng 1 tòa nhà văn phòng , 2 khu nhà xưởng với trên 100 công nhân viên và ñaõ được hoàn thành vào cuoái tháng 8 năm 2007

Được sự hổ trợ toàn diện về caùc mặt kỹ thuật và phương pháp quản lý tiên tiến nhất của Công ty mẹ – Tập đoàn thép không gỉ HwaYang Đài Loan, Công ty TNHH Việt Nam Metal Industrial được thành lập trên quan điểm của sự thẩm mỹ hóa cho ngành xây dựng và kiến trúc Việt Nam. Chúng tôi phục vụ khách hàng từ công tác khảo sát tư vấn, thiết kế, gia công chế tạo đến lắp đặt hoàn thiện toàn bộ công trình theo dây chuyền quy hoạch hoàn chỉnh nhất.

Với phương châm về sản phẩm: “Chất lượng hàng đầu, Tiêu chuẩn quốc tế, Sản phẩm cao cấp, Giá thành phải chăng” cùng tiêu chí hoạt động “Tôn trọng kháh hàng, Phục vụ tận tình, Chữ tín làm đầu” và tinh thần cầu tiến trong phát minh sáng chế, chúng tôi luôn cố gắng ñóng góp cho ngành xây dựng hiện đại những phong cách trang trí nội, ngoại thất hoành tráng, vững chắc và đầy tín nghệ thuật.

3. Lĩnh vực hoạt động.

  • Mặt dựng INOX KÍNH
  • Kết cấu nhà Kính cường lực, hệ Spider- kính, ô lấy sáng, giếng trời
  • Ốp cột, ốp vách, hệ trần nhà nhiều vật liệu INOX
  • Chân tường, hộp thư, mái vòm, giàn không gian …
  • Cửa tự động, cửa xoay, cửa bản lề sàn INOX
  • Cửa chống cháy, cửa chống trộm, cửa hoa văn, cửa đi INOX
  • Vách ngăn Inox, tay cửa Inox, thanh ốp Inox, phụ kiện INOX
  • Cầu thang, lan can thanh ngang, thanh dọc, lan can kính.
  • Cabin thang máy, sảnh đợi,…
  • Sơn PVDF tiêu chuẩn Kynar-500 (nhiều màu sắc).

Định hướng phát triển

1. Phát triển và quảng bá thương hiệu – sản phẩm.

HwaYang Việt Nam không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp với điều kiện thời tiết – truyền thống văn hóa Việt Nam nhằm tạo nên một phong cách mới cho kiến trúc Việt Nam hiện đại.

Hàng năm công ty tích cực tham gia các kỳ hội chợ trên tòan quốc, đặc biệt là hội trợ quốc tế Vietbuild được tổ chức tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Bên cạnh đó công ty cũng tích cực tham gia quảng cáo giới thiệu sản phẩm trên các phương tiện thông tin đại chúng như: Đài truyền hình TW- địa phương, báo chí, internet…

2. Xây dựng vị thế của công ty trong ngành

Với sự bùng nổ việc xây dựng các cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Việt Nam HwaYang với lợi thế dây chuyền máy móc hiện đại và phương pháp thi công tiên tiến đã tạo nên một điểm nhấn về kiến trúc trong ngành trang trí nội, ngoại thất bằng vật liệu Inox. Tuy mới đầu tư vào Việt Nam năm 2006 nhưng Việt Nam HwaYang đã được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến. Hiện tại một số nhà đầu tư đã ký hợp đồng mua sản phẩm .

3. Máy móc thiết bị