The Galeria Residence – Metropole Thủ Thiêm

The Galleria Residence tọa lạc vị trí đắt giá dọc theo sông Sài Gòn, đối diện là khu thương mại và trung tâm thành phố, với quy hoạch tổng thể thông minh giúp tối đa hóa tầm nhìn cho mọi căn hộ, hơn 90% căn hộ ở đây sở hữu tầm nhìn hướng ra sông, quận 1 hoặc cảnh quan nội khu – nơi có không gian xanh, các khu phố mua sắm sang trọng, và các cửa hàng flagship…

The Galleria Residence sở hữu đa dạng tiện ích của một khu căn hộ cao cấp, bao gồm: vườn điêu khắc, hồ bơi hướng sông, hồ bơi Jacuzzi ngoài trời, chòi massage nổi ngoài trời, sàn tắm nắng, công viên nước thiếu nhi… gồm 3 tòa tháp được đặt tên theo các bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng trên thế giới như: Bảo tàng Hermitage của Nga, Louvre của Pháp và Prado của Tây Ban Nha. Các toà cao 12 tầng với tổng số 486 căn hộ, trong đó có 456 căn hộ ở, 30 căn văn phòng và thương mại dịch vụ.

Các căn hộ tại đây có thiết kế đa dạng như căn shophouse, căn hộ duplex, căn hộ loft được thiết kế với trần nhà cao gấp đôi và sàn có thể mở rộng. Các căn hộ 4 phòng ngủ và penthouse còn kết nối không gian trong và ngoài nhà khiến cho phòng khách trở nên rộng lớn, sang trọng và khoáng đạt.

Công ty Hoa Giang vinh dự là đơn vị thi công lắp đặt khung thang máy và ốp vách trang trí bằng vật liệu inox cao cấp, mang đến cái nhìn sang trọng và hiện đại cho dự án.

Trả lời